Cách pha sữa A2 với Milo Úc thơm ngon, lạ miệng và giàu dưỡng chất

Khi pha sữa a2 với milo úc mẹ đã tạ ra một thức uống mới thơm ngon bổ dưỡng rất thích hợp cho bé. Mùi vị vani quyện với hương vị milo tạo cho bé một thức uống ngon khó cưỡng.

A2 và Milo – Cặp đôi hoàn hảo cho bé

Tại sao nên kết hợp sữa Milo úc và sữa A2?

Sữa nguyên kem A2 Úc là sữa có hàm lượng canxi cao, ngoài ra sữa còn có bổ sung thêm vitamin A và D – điều mà sữa tươi dạng bột khác không có. Sữa milo Úc là thức uống bổ dưỡng của nước Úc. Được làm từ bột lúa mạch và ca cao nguyên chất, milo Úc bổ sung hàm lượng dinh dưỡng rất cao hỗ trợ trí não, thể chất của bé phát triển tốt, phù hợp với sở thích của nhiều người.

Đối với các bé lười uống sữa tươi hoặc không chịu uống sữa công thức thì giải pháp hoàn hảo nhất giúp các mẹ giải quyết vấn đề này là pha sữa a2 với milo úc sẽ tạo ra thức uống cực mới, cực ngon, cực lạ miệng và cực giàu dưỡng chất mà không loại sữa nào có thể sánh bằng. Khi pha milo cùng a2 bạn sẽ có 1 ly sữa với hương vị gần giống capuchino lại hơi giống sô cô la ngon khó cưỡng nhé.

Sản phẩm có thể uống lạnh hoặc uống nóng đều ngon.
Khi thêm 3 thìa MILO vào cốc sữa tươi 200ml (240mg calcium) thì các thành phần trong MILO kết hợp với sữa sẽ làm tăng hàm lượng calcium trong chính cốc sữa đó lên.

Cách pha sữa A2 với Milo Úc ngon đúng điệu

Cách pha sữa A2 với Milo Úc ngon đúng điệu

Cách pha sữa a2 và milo úc

Để pha 1 ly sữa 250ml thì bạn lấy 1/3 ly (35g sữa bột) rồi cho 1 nửa ly nước nóng hoặc lạnh tùy thích vào quậy đều cho đến khi tan hết bột sữa rồi cho thêm 1 nửa ly nước vào.
Cho thêm 3 thìa sữa bột Milo vào 250ml sữa tươi A2 đã pha là có 1 ly sữa thơm ngon.
Bước 1: Dùng 3 thìa bột sữa Milo pha với 200ml nước nóng ở nhiệt độ 60 độ C. Khuấy đều cho bột milo tan hết.
Bước 2: Dùng một cốc có chia vạch cho bột sữa A2 vào đến vạch 70ml ( khoảng 35g sữa bột).
Bước 3: Đổ lượng sữa bột này vào cốc sữa Milo đã pha ở trên và khuấy đều tiếp cho đến khi sữa tan hết.
Bước 4: Để sữa đến nhiệt độ vừa phải là có thể sử dụng được.