Sữa hạt công thức Vegemil được mẹ tin dùng cho bé

Sữa hạt công thức Vegemil được mẹ tin dùng cho bé

 • Sữa hạt công thức được làm từ chuyên gia nhi khoa

Cách đây 40 năm, bác sĩ nha khoa cũng là chủ tịch nổi tiếng của Dr.Chung’s Food là tiến sĩ Chung Chai-Won đã phát triển một loại dinh dưỡng thay thế sữa bột, không chứa đường cho các trẻ em mắc chứng rối loạn không dung nạp đường sữa và là khởi nguồn của “sữa công thức Vegemil”. Sữa công thức Vegemil là sản phẩm của công ty Dr.Chung’s Food mang bí quyết truyền thống 40 năm, được sản xuất với tâm huyết vì sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 • Sản phẩm được tiến hành kiểm chứng nghiên cứu lâm sàng liên tục

Sữa công thức có thể gây ảnh hưởng đến phát triển sau này của trẻ nên rất cần những kiểm chứng khách quan thông qua những nghiên cứu lâm sàng như nó có thích hợp với trẻ, trạng thái dinh dưỡng và tăng trưởng phát triển của trẻ như thế nào? Những nghiên cứu lâm sàng liên tục được triển khai cùng với những trường đại học trong nước như đại học Kyung-hee, bệnh viện nhi đại học Seoul.

 • Không sử dụng chất tạo mùi tổng hợp, đường, mật nồng độ cao

Sữa hạt công thức Vegemil không sử dụng chất tạo mùi tổng hợp, đường, mật nồng độ cao vì trẻ em nhạy cảm với mùi vị kích thích.

 • Sữa hạt công thức bán chạy số một tại Hàn Quốc

Sữa hạt công thức Vegemil chiếm vị trí số 1 với 62,9% của thị trường tiêu thụ sữa hạt công thức. (Số liệu Nielsen Ri tháng 11 năm 2015) sự lựa chọn của những khách hàng kỹ tính chính là Sữa hạt công thức Vegemil.

 • Chứng nhận HACCP (Chứng nhận quản lý an toàn thực phẩm)
 • Chứng chỉ ISO22000 (Hệ thống kinh doanh an toàn thực phẩm)
 • Hệ thống quản lý nguyên liệu vật liệu chặt chẽ 3 cấp độ
 • Chỉ sử dụng những hạt đậu tương sạch

Hướng dẫn sử dụng sữa hạt công thức Vegemil

Sử dụng sữa hạt công thức Vegemil theo tháng tuổi:

 • Trẻ 6 tháng – 12 tháng tuổi: Sữa hạt công thức Vegemil Infant 1  190ml dùng 2-4 lần/ngày.
 • Trẻ 12 tháng – 24 tháng tuổi: Sữa hạt công thức Vegemil Toddler 2 190ml dùng 2-4 lần/ngày.
 • Trẻ 24 tháng – 36 tháng tuổi: Sữa hạt công thức Vegemil Toddler 3 190ml dùng 2-4 lần/ngày.

Nếu muốn cho trẻ từ 0 – 5 tháng tuổi dùng thì sao?

Sử dụng Vegemil Infant giai đoạn 1:

 • 0 – 100 ngày: 80ml dùng 7 – 8 lần/ngày hoặc 160ml dùng 6 lần/ngày.
 • 100 ngày – 5 tháng tuổi: 190ml dùng 6 lần/ngày.

Cách cho trẻ uống sữa hạt công thức Vegemil

 • Sữa hạt công thức Vegemil bảo quản trong tủ lạnh cần được ngâm trong nước ấm, sau đó cho trẻ dùng.
 • Khi đã mở hộp phải cho trẻ dùng hết, nếu còn thừa phải bỏ đi.
 • Trước khi mở hộp cần xác định bình cho trẻ bú để chia đúng lượng và số lần cho trẻ uống.
 • Trong trường hợp thay đổi giai đoạn sữa công thức thì từ từ tăng dần lượng lên để trẻ có thể thích nghi.

Q1: Em bé bị nhạy cảm với protein sữa, vì vậy không thể ăn sữa bột hoặc sữa công thức. Tôi có thể cho bé ăn sữa hạt công thức Vegemil được không?

Protein đậu nành được phân loại là một loại thực phẩm nhạy cảm cho trẻ sơ sinh, nhưng tỷ lệ mắc bệnh thấp so với protein sữa. Viện Hàn lân Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) đã thông báo rằng họ có thể cho trẻ ăn đậu nành như một nguồn dinh dưỡng an toàn cho trẻ nhạy cảm với protein sữa khi không thể nhận dinh dưỡng qua sữa mẹ và sữa công thức. Do đó, nếu trẻ nhạy cảm với protein sữa hoặc sữa bột thì vẫn có thể dùng sữa hạt công thức. Tuy nhiên, khi trẻ nhạy cảm với protein sữa thì có thể nhạy cảm với protein đậu nên tốt nhất bạn nên tư vấn ý kiến của chuyên gia trước khi dùng.

Q2: Sữa hạt công thức Vegemil là sản phẩm khác với sữa đậu nành Vegemil?

Có một số người hiểu nhầm rằng sữa hạt công thức Vegemil chỉ là sữa đậu nành, nhưng Vegemil và sữa hạt công thức Vegemil là khác nhau. Sữa hạt công thức Vegemil không chỉ là sữa đậu nành, mà còn là công thức dinh dưỡng tăng cường khả năng phát triển phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa đậu nành Vegemil là sữa đậu nành được chiết xuất từ protein đậu nành và được bổ sung thêm các thành phần dinh dưỡng khác như canxi,.. theo tiêu chuẩn cho người lớn còn sữa hạt công thức Vegemil là sữa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ được điều chỉnh thành phần dinh dưỡng thiết yếu được Viện hàn lâm nhi khoa Hoa Kỳ khuyến nghị, phù hợp với tiêu chuẩn dinh dưỡng trong và ngoài nước cũng như thành phần sữa mẹ, theo đó, không được cho trẻ dùng sữa đậu nành thông thường mà phải xác định chắc chắn sữa công thức hoặc sữa cho trẻ nhỏ mới được cho trẻ dùng.

Q3: Hàm lượng có cao không? Liệu có an tâm khi cho trẻ uống sữa hạt công thức?

Trong sữa công thức luôn chứa một lượng nhỏ đường có nguồn gốc từ carbohydrate để cân bằng ba chất dinh dưỡng của bé. Tuy nhiên, trong trường hợp sữa hạt công thức Vegemil có thể được làm dịu bằng cách sử dụng nguồn carbohydrate có độ ngọt thấp. Ngoài ra, vì sức khỏe của trẻ sơ sinh, chúng tôi không sử dụng đường gây béo phì hay gây hại mà dùng oliosacarit ngăn chặn chỉ số đường huyết tăng nên chúng tôi sử dụng xi-rô gạo nâu mà chúng tôi đã làm nên hoàn toàn yên tâm cho trẻ sử dụng.